Cách lấy chiết khấu 1688 – tiết kiệm tối đa chi phí nhập hàng

17/05/2021 13:27

1688 là một trong những sàn TMĐT nổi tiếng ở Trung Quốc và được lựa chọn bởi các chủ shop kinh doanh Việt Nam. Khi nhập hàng bằng những mã chiết khấu trên 1688, bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều vốn kinh doanh của bạn. Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết về cách lấy chiết khấu 1688 và hệ thống Hải Tàu Affiliate Network này qua bài viết sau.

Chiết khấu 1688 là gì? Chắc hẳn rằng nhiều bạn đang đọc bài viết này còn chưa hiểu về hình thức chiết khấu và các nhận chiết khấu. Hãy truy cập ngay tại đường dẫn sau để biết định nghĩa và các thông tin liên quan tới Chiết khấu 1688 là gì?.

Hướng dẫn lấy chiết khấu 1688 dễ dàng

Hướng dẫn lấy chiết khấu 1688 dễ dàng

Cách lấy chiết khấu 1688 tại Việt Nam

Một số đơn vị lấy mã chiết khấu trên 1688

Hầu hết thành viên trong hệ thống Affiliate Marketing của 1688 đều là các đơn vị tại Trung Quốc. Hiện có một số bên cung cấp các mã nhận chiết khấu qua website ví dụ như lienminhchietkhau.vn, chietkhautaobao.com. Hoặc qua các con robot trên wechat như dungdetienroi, robotvn… Bạn có thể tự tìm hiểu để biết về các bên này. Nếu bạn có tài khoản wechat thì có thể kiểm tra chiết khấu trên các con robot kia. ( Tham khảo thêm: Robot chiết khấu là gì? ) Nếu không thì có thể thử kiểm tra trên các website nhé.

Nhận chiết khấu tại Hải Tàu Network

Và không thể bỏ qua hệ thống Hải Tàu Affiliate Network của chúng tôi. Bạn hoàn toàn có thể nhận được hoa hồng 1688 cao nhất qua hệ thống Hải Tàu Network. Hiện nay, Hải Tàu đang là đơn vị tiên phong tại thị trường Việt Nam. Đóng vai trò là Publisher của các sàn thương mại điện tử Trung Quốc như Taobao, Tmall, 1688… Khi sử dụng hệ thống Hải Tàu  Network, bạn sẽ vừa có thể tự mua hàng 1688 với giá rẻ nhất, vừa được chi trả một khoản tiền hoa hồng khi mua sản phẩm thành công.

Ví dụ: chiết khấu của một sản phẩm trên 1688

Ví dụ: chiết khấu của một sản phẩm trên 1688

Hải Tàu Network không chỉ hướng tới những đối tượng khách hàng là các chủ shop kinh doanh tự nhập hàng. Đây còn là một môi trường mới dành cho đơn vị cung cấp dịch vụ đặt hàng Trung Quốc để có thể gia tăng khả năng chốt đơn nhập hàng và tìm kiếm được nhiều khách hàng hơn bởi tất cả các thành viên trong hệ thống đều được nhận hoa hồng mỗi khi có link hàng tiếp thị được thanh toán. Ngoài ra, các bên MMO cũng có thể tham gia nhằm có thêm một nguồn thu nhập cho mình.

 

Ưu điểm khi nhận chiết khấu 1688 tại CPS Hải Tàu?

Hải Tàu Affiliate Network - Nhận chiết khấu hoa hồng trên 1688, Taobao dễ dàng

Hải Tàu Affiliate Network – Nhận chiết khấu hoa hồng trên 1688, Taobao dễ dàng

Lợi thế của Hải Tàu Network:

– Là đơn vị quy mô lớn nhất trong hệ thống mua hàng lấy mã chiết khấu 1688.

– Mức hoa hồng hấp dẫn nhất thị trường.

– Đảm bảo thời gian rút tiền chiết khấu cố định.

– Hỗ trợ khách hàng/đối tác 24/7.

– Hệ thống hoàn toàn tự động, phản hồi nhanh.

– Nhận mã đơn hàng ngay, thống kê đơn hàng theo trình tự.

Đặc biệt, đối với những đối tượng khách hàng và đối tác, chúng tôi còn có những ưu điểm như:

Đối với khách hàng khi lấy chiết khấu 1688

– Giúp khách hàng nhập hàng 1688 với giá rẻ nhất, tối ưu chi phí mua hàng

– Hỗ trợ dịch vụ ký gửi, vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam cực nhanh.

Đối với đối tác khi tham gia vào hệ thống chiết khấu

– Có các khóa đào tạo cho các thành viên trong hệ thống Hải Tàu Affiliate Network.

– Tư vấn những gói dịch vụ phù hợp nhất cho khách hàng.

– Hệ thống đo lường, phân tích trực quan.

Từ những ưu điểm trên, bạn đã muốn tìm cách nhận lấy chiết khấu 1688 qua Hải Tàu Network hay chưa? Cùng theo dõi tại phần tiếp theo của bài viết này nhé!

HD cách nhận chiết khấu 1688 qua Hải Tàu Network

Bước 1: Đăng kí tài khoản chiết khấu 

Đăng kí tài khoản nhận đường dẫn chiết khấu cũng như tiền chiết khấu trên hệ thống của Hải Tàu Network tại đây:

ĐĂNG KÍ TÀI KHOẢN CHIẾT KHẤU 1688

Đăng kí tài khoản chiết khấu 188 ngay tại đây. Mua hàng 1688 và nhận về chiết khấu khủng – tiết kiệm chi phí vốn nhập hàng.

ÐĂNG KÍ NGAY

Bước 2: Cài đặt tiện ích tra cứu chiết khấu 

Khi cài đặt tiện ích trên trình duyệt Chrome / Cốc cốc các bạn có thể truy cập mọi link hàng 1688 và thấy được số tiền chiết khấu sẽ nhận được trên mỗi link sản phẩm. Cài đặt tiện ích bằng cách kéo chuột xuống footer và lấy link cài đặt như hình minh họa dưới đây.

Cài đặt tiện ích tra cứu chiết khấu

Cài đặt tiện ích tra cứu chiết khấu

Tiến hành cài đặt tiện ích vào trình duyệt

Tiến hành cài đặt tiện ích vào trình duyệt

Sau đó, truy cập vào bất kì link sản phẩm 1688 nào, bạn sẽ thấy tiện ích trả về khoản tiền chiết khấu như hình dưới đây:

Ví dụ: chiết khấu của một sản phẩm trên 1688

Ví dụ: chiết khấu của một sản phẩm trên 1688

Ngoài ra bạn có thể không cần cài đặt tiện ích vẫn có thể lấy link chiết khấu bằng cách tra cứu tại thanh tra cứu của chúng tôi như sau:

Truy cập trang chủ: https://cps.haitau.vn, dán link sản phẩm vào thanh tra cứu. Như vậy bạn không cần cài đặt tiện ích mà vẫn có thể tra cứu được chiết khấu:

Tra cứu trực tiếp chiết khấu trên cps.haitau.vn

Tra cứu trực tiếp chiết khấu trên cps.haitau.vn

Bước 3: Thực hiện thao tác mua hàng như bình thường

Sau khi nhận được link có chứa chiết khấu, các bạn thực hiện thao tác thanh toán như bình thường. Và đừng quên đồng hộ hóa tài khoản mua hàng 1688 với tài khoản tại Hải Tàu Network để đồng nhất thông tin của đơn hàng. Sau khi đồng bộ tài khoản và thực hiện thanh toán, các bạn dễ dàng nhìn thấy danh sách đơn hàng trong mục danh sách đơn hàng như hình dưới đây:

Danh sách đơn hàng hiển thị sau khi mua hàng thành công

Danh sách đơn hàng hiển thị sau khi mua hàng thành công

Bước 4: Theo dõi đơn hàng và nhận chiết khấu

Sau khi mua hàng thành công, bạn có thể theo dõi khoản tiền hoa hồng của mình tại mục Hoa hồng của hệ thống. Tuy nhiên, bạn sẽ không được rút khi đơn hàng chưa kết thúc.

Sau khi bạn nhận được hàng, đơn hàng được hoàn tất, đơn hàng không có khiếu nại hoặc đã hoàn tất khiếu nại. Thì lúc này, số tiền hoa hồng chiết khấu mới có thể được rút và cộng vào ví của bạn. Cứ ngày 30 hàng tháng, bạn có thể rút số tiền hoa hồng trong tài khoản (nếu có).

Bước 5: Tạo lệnh rút tiền 

Để rút số tiền chiết khấu, bạn thực hiện tạo lệnh như sau. Sau khi lệnh được tạo, Hải Tàu Affiliate Network sẽ thực hiện kiểm tra lệnh rút tiền và chuyển tiền hoa hồng theo lệnh được tạo cho bạn.

Tạo lệnh rút tiền vào ngày 30 hàng tháng

Tạo lệnh rút tiền vào ngày 30 hàng tháng

Chỉ với 5 bước cơ bản, các bạn vừa có thể mua hàng 1688 như bình thường, lại có thể nhận về khoản hoa hồng đáng kể. Ngoài ra, đừng quên giới thiệu cho bạn bè cùng biết tới hình thức này nhé. Bởi bạn cũng sẽ được hưởng số hoa hồng theo hình thức giới thiệu bạn bè trên hệ thống của Hải Tàu Affiliate Network.

 

LƯU Ý: Hải Tàu Network chỉ cung cấp mã giảm giá, cách lấy chiết khấu trên 1688 chứ không mua hàng hộ quý khách. Nếu quý khách chưa biết cách tự mua hàng trên 1688 thì có thể tham khảo tại đây: Hướng dẫn tự order hàng 1688 dễ dàng.

 

Trên đây là những điều bạn cần biết về cách nhận chiết khấu hoa hồng 1688. Vậy còn chờ gì nữa mà không đăng ký tài khoản tại Hải Tàu Affiliate Network ngay hôm nay.

Website:  https://cps.haitau.vn

Fanpage: https://fb.com/haitaunetwork

Hotline:    0985.465.007

Địa chỉ:    Nam Anh Tower, ngõ 63 Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Admin - Hải Tàu Network

Nền tảng tiếp thị liên kết chuyên biệt

Bình luận