Cách nhận hồng bao Taobao – tiết kiệm chi phí nhập hàng

25/01/2021 03:01

Hồng bao taobao hay còn có tên gọi là lì xì Taobao được coi là món quà may mắn mà Taobao gửi tặng khách hàng. Vậy chúng ta có những cách kiếm hồng bao Taobao nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

1. Lì xì Taobao trong Tết Nguyên Đán

Lì xì Taobao

Lì xì Taobao trong tết nguyên đán

Vào ngày 8/1 âm lịch, Taobao tung ra một đợt sale nhằm thu hút khách hàng giao dịch. Cũng là một món quá may mắn cho năm mới. Hơn nữa, ngày này còn được coi là ngày đẹp nhất trong năm đối với giới kinh doanh để khai xuân. Hứa hẹn một năm mới phát lộc, phát tài. Vì vậy, người mua hàng thường tung ra rất nhiều voucher khuyến mãi, các chương trình giảm giá nhằm thu hút càng nhiều khách hàng càng tốt. Hơn nữa, ông chủ Taobao cũng không ngần ngại chi hàng tỷ nhân dân tệ để dành tặng những hồng bao taobao gửi tới khách hàng với mỗi giao dịch nhằm tri ân và chúc họ một năm mới vui vẻ đầy may mắn.

2. Hồng bao Taobao ngày tết Trung Thu

Nhận hồng bao vào dịp Tết Trung Thu

Nhận hồng bao vào dịp Tết Trung Thu

Trái với quan niệm của nhiều người rằng Trung Thu là tết thiếu nhi. Đối với văn hóa Trung Quốc, Trung Thu là ngày các gia đình được đoàn viên. Là thời gian để những người trong gia đình trở về và dành thời gian cho nhau bên bữa cơm ấm cúng. Vào dịp này, các chủ shop trên Taobao cũng tung ra rất nhiều khuyến mãi hấp dẫn và những hồng bao giá trị. Giúp người mua hàng có được những món quà với giá rẻ nhất.

3. Hồng bao khuyến mãi Taobao ngày 11/11

Nhận hồng bao vào dịp Big Sale 11/11

Nhận hồng bao vào dịp Big Sale 11/11

Ngày 11/11 được biết đến là lễ hội mua sắm lớn nhất Trung Quốc. Trong lễ hội này, các mặt hàng trên Taobao được giảm giá lên tới 70% cùng rất nhiều coupon hấp dẫn. Trong sự kiện này, Taobao đã tung ra hàng tỷ hồng bao khuyến mãi để kích cầu người mua hàng, giúp cho doanh thu tăng vọt và phá kỷ lục sau mỗi năm. Bạn có thể dễ dàng nhận được lì xì khuyến mãi trong ngày này. Tuy nhiên, nếu đến cuối ngày mà bạn vẫn chưa được tặng phong bao nào thì vẫn chưa phải cơ hội cuối cùng đâu nhé.

4. Hồng bao khuyến mãi Taobao ngày 12/12

Săn hồng bao trên Taobao vào dịp sale 12/12

Săn hồng bao Taobao vào dịp sale 12/12

Đây là cơ hội thứ 2 dành cho những người chậm chân chưa kịp săn sale Taobao vào ngày 11/11. Ngày 12/12 đã được đặt cho cái tên “ngày thương xót tín đồ mua sắm” giúp những khách hàng này có được sản phẩm mình đã bỏ lỡ. Cùng với đó, những chiếc phong bao lì xì sẽ trở lại trong một ngày ngắn ngủi để cho những ai chưa được may mắn trong ngày 11.11.

5. Hồng bao từ người dùng

Đây là một trong những chức năng của Wechat và Alipay. Nó cho phép người dùng tặng nhau những hồng bao để kỷ niệm những sự kiện đặc biệt. Bạn còn có thể mua hồng bao từ những nhà cung cấp dịch vụ để có thể thanh toán dễ dàng nhất trên Taobao mà không sợ khóa tài khoản.

6. Hồng bao khuyến mãi Taobao theo đơn hàng

Ví dụ về hồng bao của một sản phẩm trên Taobao

Ví dụ về hồng bao của một sản phẩm trên Taobao

Đây là loại hồng bao các shop tặng cho khách hàng khi mua sản phẩm đến giá trị nhất định. Loại hồng bao này có giá trị nhỏ hơn hồng bao tại sự kiện, nằm trong khoảng 0.5-5 tệ. Khách hàng có thể nhận được rất nhiều hồng bao này từ nhiều sản phẩm khác nhau. Vì vậy, đây là điều kiện rất tốt với những chủ shop nhập hàng kinh doanh trên Taobao. Để làm được điều này mà không tốn nhiều tiền, hãy đặt hàng qua link chiết khấu của Hải Tàu Network.

7. Nhận hồng bao Taobao qua Hải Tàu Affiliate Network

Chiết khấu Taobao như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết để biết chiết khấu Taobao là gi và cách nhận chiết khấu như thế nào nhé!

Công cụ hỗ trợ của Hải Tàu Network sẽ giúp bạn có được link mua hàng ưu đãi. Bạn sẽ được hoàn lại một khoản tiền hoa hồng ứng với mỗi sản phẩm sau khi hoàn thành đơn hàng với mã giảm giá nội bộ cực hấp dẫn gửi kèm link. Việc của bạn chỉ cần đăng ký tài khoản tại website cps.haitau.vn, cài đặt công cụ và mua sắm.

Việc mua hàng khi nhận chiết khấu và hồng bao Taobao hoàn toàn được diễn ra bình thường. Bạn có thể đặt hàng như mọi lần và nhận về khoản chiết khấu/ giảm giá trên đơn thành công. Nếu bạn chưa biết cách mua hàng Taobao, tìm hiểu ngay tại đây: HD tự order hàng Taobao đơn giản A-Z. Giúp bạn biết cách order hàng nhanh chóng, tiết kiệm. Tuy nhiên, nêu bạn gặp khó khăn trong quá trình vận chuyển hàng Trung Việt có thể tìm tới các bên trung gian như Hải Tàu Logistics (https://haitau.vn) để sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hộ.

Trên đây là những ngày lễ mua sắm được Taobao cung cấp hồng bao Taobao. Hãy đăng ký tham gia Hải Tàu Network ngay để mua sắm với ưu đãi lớn nhất. Đăng ký ngay tại:

ĐĂNG KÍ TÀI KHOẢN NGAY

Đăng kí tài khoản nhận chiết khấu ngay tại đây. Mua hàng Tmall nhanh chóng, nhận tiền hoa hồng vào ngày cuối tháng!

ÐĂNG KÍ NGAY

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Website:  https://cps.haitau.vn

Fanpage: https://fb.com/haitaunetwork

Hotline:    0985.465.007

Địa chỉ:    Nam Anh Tower, ngõ 63 Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Admin - Hải Tàu Network

Nền tảng tiếp thị liên kết chuyên biệt

Bình luận