TỔNG HỢP những cách nhận hồng bao Tmall siêu nhanh

25/01/2021 04:50

Bạn là một người thích săn sale trên các trang TMĐT như Tmall, Taobao, 1688? Vậy hẳn bạn không còn xa lạ với những chiếc hồng bao, lì xì. Đặc biệt, những hồng bao này lại đặc biệt giá trị với những món hàng hiệu đắt đỏ tại đây. Vậy bạn có thể sở hữu hồng bao Tmall này như thế nào? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Một trong những cách giúp bạn mua hàng Tmall giảm giá đó chính là mua hàng qua đường dẫn chiết khấu. Chiết khấu trên Tmall giúp người mua hàng tiết kiệm được một khoản tiền cho mỗi đơn hàng thành công. Bạn có thể tham khảo thêm: chiết khấu mua hàng Tmall qua Hải Tàu Network để tiết kiệm khi mua hàng Tmall nhé.

Các loại hồng bao trên Tmall

Các loại hồng bao trên Tmall

1. Nhận hồng bao Tmall qua truyền hình

hồng bao Tmall

Nhận hồng bao Tmall qua truyền hình

Sưu tầm lì xì sự kiện Tmall là cách nhận hồng bao Tmall nhanh chóng, dễ dàng nhất. Trong mỗi sự kiện mua sắm lớn của tập đoàn Alibaba, đối tác CCTV sẽ tường thuật trực tiếp chương trình khai mạc lễ hội cũng như cung cấp những mã có thể quét trực tiếp bằng wechat hoặc Alipay. Sau khi quét, người sử dụng có thể tham gia vào những trò chơi nhận hồng bao giảm giá Tmall với giá trị cao. Qua từng năm, Alibaba lại có những hình thức nhận lì xì qua đối tác CCTV độc đáo, khác biệt với năm cũ như: Lắc lì xì, mở quà lì xì, hái lì xì… Vì vậy, việc nhận hồng bao qua hình thức này rất được mong chờ bởi những người yêu thích mua sắm.

2. Nhận lì xì khuyến mãi Tmall qua … Jack Ma

Đây là cách phát lì xì độc đáo nhất đến từ ông chủ của Alibaba khi cuộc chiến hồng bao diễn ra ngày càng căng thẳng giữa công ty này và các đối thủ trên thị trường TMĐT Trung Quốc. Trong dự án “Hãy để hồng bao bay”, Jack Ma đã “tung” tổng cộng 999 999 hồng bao trên Weibo cá nhân của ông với giá trị lên tới 6 triệu nhân dân tệ. Kết quả của sự kiện này rất bất ngờ khi chỉ hơn 2 phút, toàn bộ số lì xì này đã được “bắt” sạch.

3. Nhận hồng bao khuyến mãi Tmall khi mua hàng

Nhận hồng bao Tmall qua Hải Tàu Network

Nhận hồng bao Tmall qua Hải Tàu Network

Đây là cách thông dụng nhất để nhận được lì xì giảm giá Tmall . Thông thường, các shop sẽ tặng lì xì khuyến mãi khi bạn mua hàng đủ số tiền yêu cầu. Vì vậy, để có được càng nhiều hồng bao, bạn sẽ phải mua càng nhiều sản phẩm. Điều này sẽ tiêu tốn rất nhiều tiền nên giải pháp để tối ưu nhất khoản tiền mua sắm này chính là mua hàng chiết khấu qua Hải Tàu Affiliate Network.

Khi gia nhập hệ thống mua hàng chiết khấu Hải Tàu, bạn sẽ được hoàn trả một khoản tiền hoa hồng vào tài khoản trên hệ thống. Hơn nữa, với những link mua hàng được chiết khấu, bạn còn có cơ hội nhận được những mã giảm giá nội bộ cực hấp dẫn không thua kém gì những chiếc hồng bao Tmall. Từ đó, bạn có thể mua sắm rẻ hơn, mua được nhiều hơn và tăng cơ hội tích trữ được nhiều hồng bao nhất có thể.

Hải Tàu Network cung cấp đường dẫn nhận chiết khấu và mã giảm giá Tmall. Bạn cần tự đặt hàng Tmall qua đường dẫn để được nhận chiết khấu cho mỗi đơn hàng thành công. Khi đặt hàng thành công, bạn sẽ nhận được khoản chiết khấu tương ứng về tài khoản của mình. Bạn có thể rút khoản chiết khấu của mình vào ngày cuối hàng tháng.

Trên đây là 3 cách bạn có thể nhận được hồng bao khuyến mãi Tmall. Hãy cùng tham gia hệ thống Hải Tàu Network để có thể thoải mái mua sắm nhất nhé.

ĐĂNG KÍ TÀI KHOẢN CHIẾT KHẤU

Đăng kí tài khoản nhận chiết khấu Tmall ngay tại đây. Mua hàng Tmall nhanh chóng, nhận tiền hoa hồng vào ngày cuối tháng!

ÐĂNG KÍ NGAY

Mọi thắc mắc xin liên hệ tại:

Website:  https://cps.haitau.vn

Fanpage: https://fb.com/haitaunetwork

Hotline:    0985.465.007

Địa chỉ:    Nam Anh Tower, ngõ 63 Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Admin - Hải Tàu Network

Nền tảng tiếp thị liên kết chuyên biệt

Bình luận