Tìm kiếm mã giảm giá Alibaba ở đâu?

05/03/2021 09:51

Hẳn ai trong chúng ta cũng biết được, Alibaba hiện nay đang được đánh giá là ông lớn đứng thứ 2 trên thị trường thương mại điện tử thế giới. Vì vậy, những món đồ bày bán ở đây thường được chào giá rất cao. Vì vậy, nếu bạn muốn mua sắm được những sản phẩm này với giá phải chăng, hãy sử dụng mã giảm giá Alibaba. Vậy tìm kiếm những mã giảm giá này ở đâu? Hãy cùng tìm hiểu xem nhé.

1. Mã giảm giá Alibaba là gì?

Alibaba.com

Alibaba.com

Mã giảm giá Alibaba là những dòng chữ, số mà bạn có thể nhập vào khi thanh toán sản phẩm tại sàn thương mại điện tử lớn thứ 2 thế giới này. Với những mã này, bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm được một khoản tiền lớn khi mua hàng. Thậm chí, bạn còn có thể được giảm hàng trăm đô nếu may mắn có được những mã giảm từ 30 – 50%. Vì vậy, những mã khuyến mãi này đang được quan tâm và săn tìm trên cả thế giới.

Có các loại mã như: coupon theo phần trăm giá trị sản phẩm, mã giảm giá theo tổng giá trị đơn hàng, voucher miễn phí vận chuyển. Ngoài ra, trong những sự kiện mua sắm lớn, bạn có thể nhận được những mã giảm giá Alibaba rất giá trị.

2. Tìm mã ưu đãi Alibaba ở đâu?

Dù các Coupon code Alibaba đang được săn ở mọi thị trường nhưng việc tìm nó lại không hề khó khăn như bạn nghĩ. Vậy chúng ta có thể tìm mã giảm giá Alibaba ở đâu?

Tìm qua website online

mã khuyến mãi Alibaba

Coupon Alibaba trên Website

Chúng ta có thể tìm kiếm những mã ưu đãi này tại các website coupon online. Có rất nhiều trang web có thể cung cấp cho bạn rất nhiều code giảm giá với đủ giá trị cũng như đủ loại khác nhau. Một số website bạn có thể tham khảo như:

https://couponfollow.com

https://alibaba.knoji.com

https://www.couponchief.com/

https://givingassistant.org/

– Nhận mã giảm giá Alibaba tại hệ thống Affiliate Marketing 

Bạn có thể nhận mã khuyến mãi nội bộ Alibaba qua hệ thống đối tác tiếp thị liên kết Alibaba. Các đơn vị này là các cá nhân/tập thể được ủy quyền chia sẻ liên kết sản phẩm tới người mua. Khi mua hàng qua các đường dẫn này, bạn sẽ nhận được lại một khoản chiết khấu rất đáng kể cùng những coupon giảm giá độc quyền. Một số đơn vị tiếp thị liên kết trên Alibaba bạn có thể tham khảo là:

www.topcashback.com

https://megabonus.com

https://www.cashbackholic.com

https://www.cashrewards.com.au

Đầu tiên, bạn hãy đăng ký tài khoản trên các website này. Sau đó, hệ thống sẽ yêu cầu bạn cài đặt tiện ích của nhà phát triển, giúp bạn nhận được chiết khấu mua hàng và mã giảm giá nội bộ của Alibaba. Từ đó, bạn sẽ nhận lại được một khoản hoa hồng chiết khấu từ đơn hàng cùng nhiều ưu đãi khác. Hệ thống sẽ giúp bạn tổng hợp và rút tiền hoa hồng vào một ngày nhất định.

Ngoài Alibaba, Trung Quốc cũng có rất nhiều các trang thương mại điện tử khác như Taobao, 1688, Tmall với giá cả phải chăng hơn rất nhiều. Hơn nữa, việc nhận chiết khấu và mã giảm giá nội bộ trên các website này cũng dễ dàng hơn. Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản nhận chiết khấu tại cps.haitau.vn. Từ đó, bạn có thể kiểm tra trạng thái chiết khấu của nhiều mặt hàng trên 1688, Tmall, Taobao và nhận link mua hàng ưu đãi cùng mã giảm giá nội bộ giá trị cao. Đăng ký ngay tại:

Mọi thắc mắc xin liên hệ tại:

Website:  https://cps.haitau.vn

Fanpage: https://fb.com/haitaunetwork

Hotline:    0975.845.007

Địa chỉ:    Nam Anh Tower, ngõ 63 Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 

Admin - Hải Tàu Network

Nền tảng tiếp thị liên kết chuyên biệt

Bình luận