Những loại mã giảm giá Taobao bạn cần biết

25/01/2021 03:08

Đối với những người thường xuyên nhập hàng Taobao thì việc săn sale, săn mã giảm giá tại đây là một cơ hội để tiết kiệm tối đa chi phí nhập hàng. Vậy có những loại mã giảm giá nào trên Taobao?  Cách lấy mã khuyến mãi Taobao thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Các loại mã giảm giá Taobao cần biết

Các loại mã giảm giá Taobao cần biết

 

Bật mí cách mua hàng Taobao tiết kiệm chi phí nhất đó chính là mua hàng thông qua các đường dẫn tiếp thị qua các bên trung gian. Bạn có thể nhận được một khoản chiết khấu khi mua hàng cùng với các mã giảm giá nội bộ hấp dẫn. Tìm hiểu về chiết khấu Taobao là gì và cách nhận chiết khấu Taobao qua Hải Tàu Network nhé!

Mã giảm giá sự kiện trên Taobao

mã giảm giá Taobao 11/11

Chương trình sale lớn nhất ngày 11/11

Mã giảm giá sự kiện là các code do các shop Taobao phát trong những sự kiện sale trong năm. Đặc biệt, những mã giảm giá này có giá trị tương đối lớn vì mục đích của chúng là để cạnh tranh với rất nhiều shop khác trong thời gian này. Đặc biệt là các lễ hội mua sắm lớn trong năm của người Trung Quốc như Tết nguyên đán, ngày 1/5 – Quốc tế Lao động, ngày 1/6 – Tết Thiếu Nhi, Black Friday, ngày 11/11. Tuy nhiên, số voucher này được rất nhiều người săn và cần rất nhanh tay mới kịp săn được nó.

Mã giảm giá trong các sự kiện lớn được phát ra phổ biến dưới dạng hồng bao. Bạn đã biết hồng bao Taobao là gì chưa? Hãy tìm hiểu thêm để không bỏ lỡ các cách mua hàng tiết kiệm chi phí nhé!

Mã khuyến mãi Taobao theo sản phẩm

Các mã giảm giá theo sản phẩm được các chủ shop trên Taobao gắn kèm với từng sản phẩm. Thông thường, những mã giảm giá này không căn cứ vào một thời điểm nhất định. Những voucher khuyến mãi này chủ yếu hỗ trợ cho những nhà buôn nhập sỉ với số lượng lớn. Nó sẽ được áp dụng khi khách hàng mua sản phẩm tới một giá trị đơn hàng nhất định. Sẽ không khó để tìm kiếm được những mã này. Khi bạn lựa chọn được sản phẩm, các voucher Taobao này sẽ hiển thị phía dưới giá của mặt hàng.

Voucher khuyến mãi nội bộ Taobao

mã giảm giá Taobao

Voucher nội bộ Taobao

Hẳn không có nhiều người biết tới loại voucher này, kể cả những người đặt hàng Taobao thường xuyên nhất. Tuy nhiên, không phải 100% mặt hàng đều có mã giảm giá nội bộ nên bạn phải chọn kỹ hơn. Để có được mã này, bạn sẽ phải mua hàng qua các đường dẫn tiếp thị được cung cấp bởi các thành viên trong hệ thống tiếp thị liên kết của Taobao.

Những thành viên này là các cá nhân, tập thể được hợp tác trực tiếp với Taobao, họ chịu trách nhiệm quảng bá, giới thiệu sản phẩm tại đây tới người mua hàng. Vì vậy, họ sẽ nhận được những mã khuyến mãi nội bộ đặc biệt để cung cấp cho khách hàng. Ứng với mỗi đơn hàng có chiết khấu được thanh toán thành công, chủ gian hàng sẽ trả cho họ một khoản chiết khấu hoa hồng.

Đối với các khách hàng và đối tác mua hàng Taobao qua link của hệ thống Hải Tàu Affiliate Network, Hải Tàu sẽ hoàn lại cho các bạn một khoản tiền hoa hồng vào tài khoản của bạn trong hệ thống, bạn có thể lựa chọn rút tiền qua tài khoản Alipay hoặc thẻ ngân hàng. Với khoản chiết khấu cùng mã khuyến mãi bạn sử dụng, đơn hàng của bạn sẽ rẻ hơn rất nhiều.

Trên đây là các loại mã giảm giá và cách lấy mã giảm giá Taobao bạn có thể tìm kiếm để phục vụ cho việc đánh hàng, order hàng Taobao của mình. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích nhiều cho bạn trong quá trình mua sắm của mình. Tham khảo thêm cách nhận chiết khấu Taobao qua Hải Tàu Network bạn nhé!

Không những nhận được chiết khấu sản phẩm qua Hải Tàu Network mà các bạn còn có thể nhận được mã giảm giá dễ dàng từ hệ thống của chúng tôi. Đăng kí ngay tài khoản tại đây để kiểm tra chiết khấu và nhận mã giảm giá ngay nhé:

ĐĂNG KÍ TÀI KHOẢN NGAY

Đăng kí tài khoản nhận chiết khấu ngay tại đây. Mua hàng Taobao nhanh chóng, nhận tiền hoa hồng vào ngày cuối tháng!

ÐĂNG KÍ NGAY

Kiểm tra trực tiếp số tiền nhận được/ chiết khấu khi mua hàng và mã giảm giá trên Taobao. Còn điều gì tuyệt vời hơn khi vừa mua hàng bình thường lại nhận về khoản tiền kha khá.

Chiết khấu và mã giảm giá Taobao trên hệ thống cps.haitau.vn

Chiết khấu và mã giảm giá Taobao trên hệ thống cps.haitau.vn

Mọi chi tiết xin liên hệ tới Hải Tàu Affiliate Network để được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng nhất:

Website:  https://cps.haitau.vn

Fanpage: https://fb.com/haitaunetwork

Hotline:    0985.465.007

Địa chỉ:    Nam Anh Tower, ngõ 63 Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Admin - Hải Tàu Network

Nền tảng tiếp thị liên kết chuyên biệt

Bình luận