Cách lấy mã giảm giá Tmall dễ dàng nhất

25/01/2021 05:17

Bạn là một tín đồ mua sắm? Bạn thường xuyên tìm kiếm các loại hàng hiệu trên các trang thương mại điện tử nổi tiếng như Tmall. Vậy thì việc săn cho mình những mã giảm giá, voucher khuyến mãi là một điều không thể bỏ qua. Có những cách nào để săn mã giảm giá Tmall? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

1. Mã giảm giá Tmall tại trang kinh doanh coupon

mã khuyến mãi Tmall

Web voucher Tmall

Đây là cách dễ dàng nhất để nhận được mã giảm giá Tmall. Hiện nay, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các website có bán những mã khuyến mãi Tmall với nhiều mức giá khác nhau, thậm chí còn có cả miến phí đấy. Một số trang web có thể tham khảo như:

www.shopback.my

www.webbyplanet.com

http://chipovietnam.com

2. Săn mã giảm giá Tmall trong sự kiện sale 

Mã giảm giá Tmall

Mã giảm giá trong sự kiện sale

Vào các ngày lễ, các shop trên Tmall sẽ phát hàng loạt các voucher giảm giá với nhiều giá trị từ 10 đến 50 tệ cùng với những quà tặng độc đáo cho khách hàng khi mua đạt một mức giá trị nhất định. Tuy nhiên, với lượng khách hàng khổng lồ trên sàn thương mại điện tử này, việc hết voucher xảy ra rất thường xuyên. Bạn sẽ phải rất nhanh tay để sở hữu được chúng.

Một trong những hình thức mã giảm giá Tmall được gọi là hồng bao Tmall. Hồng bao Tmall là gì? Tìm hiểu ngay tại đây để biết cách nhận hồng bao, giúp bạn mua hàng Tmall với giá rẻ nhất.

3. Săn mã giảm giá Tmall tại shop

Trên Tmall nói chung và các sàn thương mại nói riêng, các shop thường tặng khách hàng những mã giảm giá đặc biệt của riêng mình. Những mã giảm giá này sẽ giúp bạn có những đơn hàng với giá ưu đãi hơn rất nhiều đấy. Các mã ưu đãi này sẽ được phát vào mỗi dịp khác nhau trong năm nhằm khuyến khích mua hàng. Những mã giảm giá này sẽ giúp cửa hàng quảng bá sản phẩm mỗi khi có mẫu mã mới hoặc kích thích mua những sản phẩm cũ.

4. Voucher giảm giá nội bộ

mã giảm giá Tmall

Voucher nội bộ

 

Đến nay, có rất ít người biết tới loại voucher này. Voucher nội bộ sẽ được cung cấp bởi hệ thống tiếp thị liên kết Tmall như Hải Tàu Affiliate Network. Để sở hữu được những thẻ giảm giá nội bộ này, bạn cần tìm hiểu các bên đối tác cung cấp mã. Và đặt hàng thông qua đường dẫn sản phẩm từ phía đối tác đó.

Bạn có thể kiểm tra xem sản phẩm có thẻ giảm giá bao nhiêu bằng cách cài đặt công cụ của Hải Tàu Network tại website https://cps.haitau.vn. Với mỗi sản phẩm, công cụ này sẽ hiển thị mức chiết khấu, thẻ giảm giá ngay phía dưới phần thông tin sản phẩm. Đặc biệt, những thẻ giảm giá này có giá trị tùy thuộc theo giá của mặt hàng bạn đang quan tâm, thậm chí nó còn lên đến hơn 50 tệ. Bạn chỉ cần nhấn vào nút “Lấy link” để nhận được liên kết khuyến mãi. Ngoài ra, việc tự mua hàng qua hệ thống Affiliate Marketing còn giúp bạn nhận được một khoản chiết khấu sau khi kết thúc giao dịch. (Tìm hiểu thêm: Chiết khấu Tmall là gì?) Vậy là bạn đã tiết kiệm được rất nhiều tiền khi mua sắm rồi đúng không?

Với hệ thống mua hàng chiết khấu Hải Tàu Affiliate Network, bạn có thể mua hàng Tmall với giá cực ưu đãi với mức chiết khấu hoàn tiền cao nhất. Hơn nữa, đây còn là một sân chơi giúp các đơn vị order, các bên MMO kiếm thêm một khoản thu nhập thụ động đáng kể.

Để biết cách nhận chiết khấu trên Tmall qua hệ thống Hải Tàu Network, truy cập ngay tại đây: Cách nhận chiết khấu Tmall qua Hải Tàu Network.

Tại sao nên lấy mã khuyến mãi tại Hải Tàu Affiliate:

✅ Hệ thống chuyên nghiệp, đo lường trực quan.

✅ Mức chiết khấu hấp dẫn nhất thị trường.

✅ Rút tiền chiết khấu cố định vào ngày cuối tháng.

✅ Chăm sóc khách hàng 24/7.

Đối với khách mua hàng:

✅ Giảm giá tối đa khi mua hàng hóa trên Tmall, 1688, Taobao.

✅Cung cấp dịch vụ ký gửi hàng hóa về Việt Nam sau khi mua hàng.

Đối với các đối tác:

✅ Mức chiết khấu hấp dẫn.

✅ Hỗ trợ nâng cao kiến thức marketing, nâng cao hiệu quả tiếp thị.

Trên đây là các cách lấy mã khuyến mãi Tmall mà bạn có thể săn được bằng nhiều cách khác nhau. Hãy đăng ký ngay tài khoản CPS Hải Tàu để nhận link mua hàng Tmall với giá rẻ nhất ngay hôm nay nhé.

Đăng kí ngay tại đây:

ĐĂNG KÍ TÀI KHOẢN NGAY

Đăng kí tài khoản nhận chiết khấu ngay tại đây. Mua hàng Tmall nhanh chóng, nhận tiền hoa hồng vào ngày cuối tháng!

ÐĂNG KÍ NGAY

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Website:  https://cps.haitau.vn

Fanpage: https://fb.com/haitaunetwork

Hotline:    0985.465.007

Địa chỉ:    Nam Anh Tower, ngõ 63 Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Admin - Hải Tàu Network

Nền tảng tiếp thị liên kết chuyên biệt

Bình luận