Cách nhận chiết khấu Tmall hấp dẫn – Mua hàng Tmall chiết khấu

17/05/2021 14:05

Như chúng ta đã biết, Tmall là trang thương mại điện tử với uy tín và chất lượng hàng đầu Trung Quốc. Nơi đây tập hợp rất nhiều gian hàng của các thương hiệu lớn trên thế giới nên giá thành sẽ có phần cao hơn những địa chỉ còn lại. Việc có được những khoản chiết khấu hay mã giảm giá tại đây giúp bạn dễ dàng có được những món hàng hiệu với giá phải chăng hơn nhiều. Hãy cùng điểm qua cách nhận chiết khấu Tmall với hệ thống CPS Hải Tàu qua bài viết sau đây nhé.

1. Chiết khấu Tmall là gì?

Chiết khấu khi mua hàng trên Tmall

Chiết khấu khi mua hàng trên Tmall

Chiết khấu hoa hồng Tmall là khoản tiền các chủ shop kinh doanh tại đây chi trả cho các cá nhân/tập thể trung gian, chịu trách nhiệm quảng bá, đưa liên kết sản phẩm đến tay người mua hàng. Các cá thể này được gọi là hệ thống tiếp thị liên kết – Affiliate Network. Để có thể nhận được liên kết khuyến mãi và tích lũy hoa hồng cho mình, bạn phải đăng ký tài khoản trên hệ thống của một thành viên tiếp thị liên kết. ( Tham khảo tại đây: https://cps.haitau.vn/chiet-khau-taobao )

Hiện nay, chưa có nhiều thành viên của mạng lưới Affiliate Network Tmall tại Việt Nam, bạn có thể đăng ký tại hệ thống CPS Hải Tàu để nhận được chiết khấu và nhiều coupon hấp dẫn nhất. Sau khi tự thanh toán đơn hàng qua liên kết tiếp thị, các khách hàng sẽ nhận được hoa hồng trực tiếp vào tài khoản tích lũy cá nhân của mình trên hệ thống. Người sử dụng có thể lựa chọn rút tiền chiết khấu trực tiếp qua tài khoản Alipay hoặc tài khoản ngân hàng nội địa tùy thích.

2. Cách nhận chiết khấu hoa hồng Tmall qua CPS Hải Tàu 

Với CPS Hải Tàu, bạn sẽ được nhận mức chiết khấu cao cùng nhiều coupon giảm giá khi mua hàng. Đây là cách tốt nhất để bạn có thể tiết kiệm chi phí cho món hàng hiệu của mình đấy.

Bước 1: Đăng kí tài khoản chiết khấu

Đăng kí tài khoản nhận chiết khấu trên hệ thống Hải Tàu CPS:

ĐĂNG KÍ TÀI KHOẢN NGAY

Đăng kí tài khoản nhận chiết khấu ngay tại đây. Mua hàng Tmall nhanh chóng, nhận tiền hoa hồng vào ngày cuối tháng!

ÐĂNG KÍ NGAY

Bước 2: Cài đặt tiện ích

Truy cập website https://cps.haitau.vn. Lựa chọn cài đặt tiện ích tại phần footer

Cài đặt tiện ích tra cứu chiết khấu

Cài đặt tiện ích tra cứu chiết khấu

Bước 3: Đăng nhập Tmall và tìm kiếm sản phẩm

Truy cập Tmall.com, đăng nhập tài khoản cá nhân của bạn. Nếu bạn chưa có tài khoản, xem ngay tại tài liệu dưới đây:

Có 3 cách để bạn tìm kiếm sản phẩm trên Tmall:

– Tìm kiếm qua từ khóa: Bạn hãy dịch từ khóa mình cần tìm qua tiếng Trung bằng Google Dịch, sau đó copy nó vào khung tìm kiếm của Tmall.

– Tìm kiếm qua hình ảnh: Chức năng này hiện chỉ hỗ trợ trên điện thoại. Bạn hãy nhấn chọn biểu tượng máy ảnh trên thanh tìm kiếm. Sau đó chọn hình ảnh sản phẩm.

Tìm kiếm hình ảnh

Tìm kiếm hình ảnh

– Tìm kiếm bằng tiếng Việt: Hiện nay, bạn đã có thể tìm kiếm sản phẩm trên Tmall bằng tiếng việt bằng cách sử dụng khung tìm kiếm tại: https://haitau.vn . Bạn có thể tìm kiếm hàng hóa trên Taobao, Tmall hay 1688 bằng cách lựa chọn trang web muốn tìm, sau đó tìm từ khóa bằng tiếng Việt.

Bước 4: Lấy voucher, chiết khấu ứng với sản phẩm

Với mỗi mặt hàng, CPS Hải Tàu sẽ hiển thị thông tin chiết khấu, voucher dưới mục giá sản phẩm. Click chọn phần “Lấy Link” để nhận được liên kết khuyến mãi cùng coupon giảm giá nội bộ. Sau khi click vào coupon, sản phẩm sẽ được cập nhật lại. Sau đó bạn có thể thực hiện thanh toán như thường với giá rẻ hơn nhiều. Ngoài việc nhận chiết khấu, bạn có thể nhận được các coupon giảm giá. Các coupon này được gọi là mã giảm giá trên Tmall. Khi sử dụng coupon, bạn có thể được giảm giá trên toàn bộ đơn hàng của mình.

  • Chiết khấu: Nhận được chiết khấu khi mua hàng thành công qua link giới thiệu tại Hải Tàu Network
  • Mã giảm giá: trừ trực tiếp trên đơn hàng ( đối với những người thường xuyên mua hàng Tmall chắc không còn xa lạ đối với loại mã giảm giá này).

Bước 5: Thanh toán đơn hàng

Sau khi thanh toán xong, bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng vào tài khoản hệ thống CPS Hải Tàu. Vào ngày cuối tháng, bạn có thể rút số tiền này vào tài khoản Alipay hoặc thẻ ngân hàng nội địa Trung Quốc hoặc tài khoản ngân hàng Việt Nam của mình. ( Lưu ý: Hải Tàu Network chỉ cung cấp mã giảm giá và link chiết khấu, bạn cần tự thanh toán tiền hàng trên Taobao và tìm bên vận chuyển hộ để giúp vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam nhé. Tham khảo thêm: Tự đặt hàng Tmall )

Bước 6: Theo dõi tiền chiết khấu

Sau khi thanh toán đơn hàng, bạn có thể theo dõi dễ dàng số tiền chiết khấu nhận được trên hệ thống của Hải Tàu Network. Theo dõi tiền chiết khấu và tiền chiết khấu sẽ được trả về tài khoản của bạn vào ngày cuối tháng.

3. Ưu điểm khi nhận chiết khấu Tmall qua Hải Tàu Network

Cách lấy chiết khấu Tmall qua hệ thống Hải Tàu Network là cách để các khách hàng nhận được mức hoa hồng cùng chế độ ưu đãi hấp dẫn nhất. Bởi lẽ Hải Tàu đang là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phát triển thị trường Affiliate Network . Đây cũng là cơ hội hợp tác của rất nhiều bên MMO kiếm tiền online và các cá nhân/ tập thể cung cấp dịch vụ order hàng Tmall có được mức thu nhập thụ động, tối ưu hóa chi phí cho doanh nghiệp và khách hàng.

Nhận chiết khấu Tmall cực hấp dẫn qua Hải Tàu Network

Nhận chiết khấu Tmall cực hấp dẫn qua Hải Tàu Network

Hải Tàu Network có gì?

– Hệ thống chuyên nghiệp

– Mức hoa hồng cao nhất tại thị trường Việt Nam

– Mức tiền hoa hồng cập nhật nhanh nhất

– Rút tiền linh động trên cả Alipay và tài khoản ngân hàng vào ngày cuối tháng

– Hỗ trợ khách hàng 24/7.

Đặc biệt, Hải Tàu còn là địa chỉ hỗ trợ đắc lực cho khách hàng và đối tác như:

– Đối với khách hàng

– Mức chiết khấu cao, giúp tối ưu hóa chi phí mua hàng

– Hỗ trợ ký gửi hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam

– Đối với đối tác

– Hỗ trợ đào tạo kiến thức marketing, cải thiện hiệu suất quảng cáo liên kết.

– Mức chiết khấu cao, tối ưu nhất khi đặt hàng số lượng lớn.

Trên đây là những điều cần chú ý để nhận chiết khấu Tmall. Hãy tham gia ngay cùng với Hải Tàu Network ngay nhé.

Website:  https://cps.haitau.vn

Fanpage: https://fb.com/haitaunetwork

Hotline:    0985.465.007

Địa chỉ:    Nam Anh Tower, ngõ 63 Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Admin - Hải Tàu Network

Nền tảng tiếp thị liên kết chuyên biệt

Bình luận