Tự đặt hàng 1688 từ A đến Z – Mua hàng 1688 dễ dàng

25/01/2021 04:07

1688 là một trong những sàn thương mại điện tử đi đầu tại Trung Quốc. Đây là nơi thường xuyên được các chủ hàng kinh doanh tìm đến để kiếm nguồn hàng kinh doanh. Sở dĩ như vậy vì giá thành sản phẩm ở đây rất rẻ mà nguồn hàng lại dồi dào. Để giúp người mua hàng nhận được chiết khấu 1688, tiết kiệm vốn nhập hàng. Hải Tàu Network hướng dẫn cách tự đặt hàng trên 1688? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Tại sao nên lựa chọn tự đặt hàng trên 1688?

1688.com

1688.com

Hẳn rất nhiều chủ shop đã và đang thắc mắc rất nhiều về điều này? Tại sao 1688 lại là nơi được tin dùng nhất mỗi khi nhập hàng kinh doanh? Đây là một sàn thương mại điện tử theo hình thức B2B lớn nhất Trung Quốc của tập đoàn Alibaba. Hơn nữa, có rất nhiều cách để chủ shop có thể tìm được nhà cung cấp uy tín tại đây. Các gian hàng tại đây luôn có sẵn sản phẩm phù hợp nhất cho phân khúc khách hàng của bạn.

Tại Việt Nam, rất nhiều chủ shop đã tự nhập hàng trên 1688 và đạt được hiệu quả rất cao. Bạn chỉ cần tìm kiếm nhà cung cấp chất lượng, tự đặt hàng. Sau đó, bạn hãy liên hệ một đơn vị ký gửi hàng hóa uy tín để nhận và chuyển hàng về Việt Nam.

Hướng dẫn tự order 1688

Bước 1: Đăng ký tài khoản trên trang web 1688

Đầu tiên, trước khi tự đặt hàng 1688, bạn phải có cho mình một tài khoản của 1688. Nếu bạn chưa có tài khoản mua hàng hãy đăng kí ngay tại đường dẫn sau:

https://member.1688.com/member/join/common_join.htm

Sau khi truy cập, bạn có thể sử dụng tính năng dịch website để hiểu được nội dung website 1688. Để dịch Website sang tiếng Việt, thực hiện như sau:

– 1: Nhấn chuột phải để hiện ra hộp thông tin

– 2: Nhấn chọn: “Dịch sang tiếng Việt”

Dù trình duyệt Chrome/ Cốc cốc hay FireFox đều có tính năng này nên bạn hoàn toàn có thể hiểu được website dễ dàng.

Sau khi chọn mục này, hệ thống sẽ hiện ra 2 phần đăng ký tài khoản khác nhau. Vì bạn là người tự đặt hàng 1688 nên hãy lựa chọn phần bên phải, vì phần bên trái dành cho các cá nhân đăng ký kinh doanh tại 1688. Hơn nữa, mục bên phải sẽ không yêu cầu thông tin chi tiết như giấy phép kinh doanh của bạn. Kéo xuống cuối cùng, lựa chọn ô màu vàng để tiếp tục đăng ký

Để mua hàng, bạn lựa chọn “Đăng kí tài khoản cá nhân” như hình sau nhé.

Truy cập đường dẫn, đăng kí tài khoản trên 1688

Truy cập đường dẫn, đăng kí tài khoản trên 1688

 

. Ở mục đăng ký tiếp theo, có các ô yêu cầu thông tin của bạn như: Tên đăng nhập, mật khẩu, xác nhận mật khẩu, số điện thoại, mã xác minh. Lưu ý, bạn có thể điền số điện thoại tại Việt Nam nhưng phải thay đầu số 0 của bạn bằng +84 mới hợp lệ nhé. Bạn phải chú ý tích vào ô đồng ý điều khoản sử dụng dưới phần mã xác minh nhé.

Tự order hàng 1688

Điền thông tin người sử dụng

Sau khi xác nhận số điện thoại, tin nhắn chứa mã số xác nhận sẽ được gửi tới bạn qua tin nhắn. Điền số đó vào ô trống trong cửa sổ hiện lên rồi ấn xác nhận là hoàn thành bước đăng ký rồi.

Bước 2: Điền thông tin nhận hàng

tự mua hàng 1688

Thông tin nhận hàng

 

Sau khi đăng ký, bạn cần phải xác nhận thông tin để quá trình mua hàng được chính xác nhất. Các thông tin bạn cần ở đây là: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc – phần này bạn có thể lấy địa chỉ người thân tại Trung Quốc hay địa chỉ kho của một đơn vị dịch vụ ký gửi hàng Trung Việt mà bạn đã liên hệ từ trước.

Bước 3: Tìm kiếm sản phẩm 

Khi tìm kiếm sản phẩm, bạn cần sử dụng công cụ dịch trên Google để có thể chuyển từ khóa sang tiếng Trung ( giản thể), sau đó copy vào khung tìm kiếm của 1688. Bạn cũng có thể tìm kiếm trực tiếp bằng tiếng Việt qua qua website: https://haitau.vn.

tự tìm kiếm trên 1688

Tìm kiếm sản phẩm bằng tiếng Việt

Với mỗi sản phẩm hiện ra, khi click vào, chúng ta có thể dễ dàng thấy được các mẫu mã sản phẩm tương tự cùng sản phẩm chính bạn chọn một cách dễ dàng. Sau đó, bạn lựa chọn size, số lượng bạn muốn và ấn vào ô màu vàng nổi bật phía dưới.

Trong trường hợp bạn đang muốn tìm mặt hàng hot nhất trên 1688 để nhập về kinh doanh, bạn hãy làm theo các bước:

– Truy cập địa chỉ: https://index.1688.com/

– Lựa chọn ô phía dưới bên trái, hệ thống sẽ đưa ra cho bạn những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian gần đây, sau đó lựa chọn chức năng Dịch để tìm hiểu rõ các từ khóa.

– Lựa chọn sản phẩm mình quan tâm trong phần ô phía trên bên phải, hệ thống sẽ trả về kết quả những từ khóa liên quan đến sản phẩm đó đang bán chạy nhất trên 1688.

tìm kiếm mặt hàng hot

Tìm kiếm mặt hàng hot

Bước 4: Lựa chọn nhà cung cấp

Sau khi bạn đã lựa chọn được sản phẩm ưng ý, hãy đánh giá thật kỹ chất lượng của shop để chọn được nguồn hàng tốt nhất. Bạn có thể sử dụng các yếu tố để đánh giá như:

– Mức độ uy tín: Giống như Taobao, 1688 có hệ thống xếp hạng uy tín cho các shop kinh doanh. Hệ thống chấm điểm theo số đơn đã bán có chất lượng cao và được phản hồi tích cực. Các mức độ xếp hạng được xếp cao dần như sau:

Cấp độ uy tín nhà cung cấp 1688

Cấp độ uy tín nhà cung cấp 1688

– Bình luận khách hàng: 1688 cho phép khách hàng sử dụng bình luận để đánh giá đơn hàng trực tiếp. Vì vậy, bạn có thể sử dụng phần này để lựa chọn nhà cung cấp một cách khách quan nhất.

Tự đặt hàng tại 1688

Kiểm tra độ uy tín của shop

Ngoài ra, ở 1688 còn có sự tham gia trực tiếp của các chủ xưởng với biểu tượng đầu trâu. Những đơn vị này có thể chủ động về số lượng sản phẩm cũng như bán sản phẩm không qua trung gian với giá tối ưu.

Bước 5: Tối ưu giá nhập hàng

Có 2 cách giúp bạn tối ưu được giá nhập hàng

– Kiểm tra chiết khấu: Đầu tiên, bạn hãy kiểm tra mặt hàng mình lựa chọn xem có chiết khấu hay không qua công cụ của CPS Hải Tàu hoặc kiểm tra trực tiếp trên website https://cps.haitau.vn . Đây là khoản tiền hoa hồng bạn sẽ được nhận lại sau khi thanh toán thành công đơn hàng. Điều này sẽ giúp bạn cải thiện rất nhiều chi phí nhập hàng đấy. Nếu bạn chưa biết về chiết khấu, hãy xem ngay tại đây nhé: Cách lấy chiết khấu khi mua hàng 1688

– Đàm phán giá cả: Việc này sẽ yêu cầu bạn có một lượng vốn tiếng Trung tương đối để có thể giảm giá sản phẩm khi mua hàng số lượng lớn. Tuy nhiên không hẳn lúc nào cũng thành công và số tiền đàm phán cũng không cao, chỉ chênh nhau 1 2 tệ. Trong khi đó, sử dụng hình thức chiết khấu có thể nhận về nhiều hơn thế.

– Mã giảm giá 1688: Ngoài chiết khấu, việc săn cho mình những mã giảm giá ưu đãi cực hấp dẫn. Một trong số những loại mã giảm giá không thể không kể tới hồng bao. Tìm hiểu thêm Hồng bao 1688 là gì ngay nhé! Giúp bạn tiết kiệm được khoản tiền hàng kha khá đó nha!

Bạn có thể chọn một hoặc cả hai cách trên để giúp chi phí nhập hàng được tối ưu nhất!

Hải Tàu Affiliate Network - Nhận chiết khấu hoa hồng trên 1688, Taobao dễ dàng

Hải Tàu Affiliate Network – Nhận chiết khấu hoa hồng trên 1688, Taobao dễ dàng

Bước 6: Thông tin thanh toán

Sau khi đã hoàn thành tất cả các bước, bạn sẽ cần nhập thông tin thanh toán. Việc này yêu cầu bạn phải có tài khoản Alipay, Visa/mastercard hoặc tài khoản ngân hàng nội địa Trung Quốc. Tuy nhiên, bạn có thể ủy quyền thanh toán hộ trên 1688 cho đơn vị order hàng Trung Việt bạn lựa chọn để tối giản các bước nhất có thể. Sau khi thanh toán, bạn chỉ cần theo dõi tình trang đơn hàng trên hệ thống của 1688.

Ở khâu nhập thông tin người nhận hàng, bạn có thể xin thông tin người thân hay tại Trung Quốc nhận hộ lô hàng và chuyển về Việt Nam. Nếu bạn không có người nhận hộ hàng, hãy tìm dịch vụ ký gửi hàng hóa của các đơn vị Logistics trên thị trường để có thể nhận được lô hàng tại kho Trung Quốc và vận chuyển về.

Trên đây là cách tự đặt hàng 1688 giá rẻ bạn có thể áp dụng ngay ngày hôm nay. Hãy nhớ kiểm tra chiết khấu sản phẩm tại hệ thống Hải Tàu Network để có thể mua hàng với chiết khấu cực hấp dẫn nhé. Các bạn có thể tìm hiểu app nhận chiết khấu 1688 để dễ dàng tra cứu chiết khấu ngay trên điện thoại của mình nhé!

Đăng kí ngay tài khoản tại đây:

ĐĂNG KÍ TÀI KHOẢN NGAY

Đăng kí tài khoản nhận chiết khấu ngay tại đây. Mua hàng Tmall nhanh chóng, nhận tiền hoa hồng vào ngày cuối tháng!

ÐĂNG KÍ NGAY

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Website:  https://cps.haitau.vn

Fanpage: https://fb.com/haitaunetwork

Hotline:    0985.465.007

Địa chỉ:    Nam Anh Tower, ngõ 63 Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Admin - Hải Tàu Network

Nền tảng tiếp thị liên kết chuyên biệt

Bình luận